Bản tin:
MỞ BÁN ĐỢT 2 DỰ ÁN EHOME ĐÔNG SÀI GÒN 2
Sau một tháng khởi bán, 90% số căn hộ của lô đầu tiên thuộc dự án EHome Đông Sài Gòn 2 do Công ty Cổ phần Phát triển Căn hộ Nam Long (Nam Long ADC) làm chủ đầu tư đã được bán hết.
LỄ KHỞI CÔNG & KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU DỰ ÁN EHOME ĐÔNG SÀI GÒN 2
Ngày 26 tháng 9 năm 2009 vừa qua, lễ khởi công và khai trương nhà mẫu đã diễn ra tại khuôn viên dự án EHome Đông Sài Gòn 2, khu dân cư Nam Long, đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9, Tp.HCM, trong không khí trang trọng và ấm cúng. Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của ông Nguyễn Văn Danh – Phó Giám đốc Sở Xây dựng Tp.HCM, bà Đỗ Thị Loan – Tổng Thư ký Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM.
EHome tại VietBuild
Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2009 về Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Nhà ở & Trang trí nội ngoại thất vừa được diễn ra từ ngày 09 đến ngày 13.9.2009 vừa qua tại Khu liên hợp TDTT Phú Thọ Tp.HCM.
KHAI TRƯƠNG CĂN HỘ MẪU
Dự kiến ngày 28 tháng 6 năm 2008 tới đây, căn hộ mẫu dự án E.Home Đông Sài Gòn 1 sẽ chính thức được khai trương tại Lô đất số 33, đường Đỗ Xuân Hợp, phường Phước Long B, quận 9, Tp.HCM, nhằm giúp khách hàng phác họa được lối kiến trúc cũng như cách bài trí, thiết kế nội thất của căn hộ tương lai.
NHÀ 8,5 TẦNG- KHẲNG ĐỊNH GIÁ TRỊ CĂN HỘ E.HOME
Trong thời gian vừa qua, “căn hộ E.Home” do Công ty Nam Long ADC làm chủ đầu tư đã trở thành một thương hiệu quen thuộc của dòng sản phẩm nhà ở dành cho người thu nhập trung bình và ổn định. Để dòng sản phẩm này khẳng định giá trị về chất lượng trước niềm tin của người sử dụng, Nam Long ADC đã phát động cuộc thi “Thiết kế mẫu căn hộ 8,5 tầng” như một minh chứng : “nhà giá không cao nhưng chất lượng sống phải cao”.