•  

Công ty CP Phát triển Căn hộ

Nam Long

Tầng 09, Capital Tower

Số 06 đường Nguyễn Khắc Viện

phường Tân Phú, quận 07

Tp. Hồ Chí Minh - Việt Nam

Phone: (084.8) 54.111.145

Fax: (084.8) 54.111.141

Email: info@namlongadc.com

Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại EHome Đông SàiGòn 2

Lượt xem: 3561 - Ngày đăng: 09:17 25|11|2011

Ngày 19/11/2011 vừa qua, Tổ Phòng cháy chữa cháy (PCCC) của Khu chung cư EHome Đông Sài Gòn 2 đã tiến hành tập huấn nghiệp vụ và diễn tập PCCC dưới sự hướng dẫn của cán bộ phòng Cảnh sát PCCC quận 9. Các bài diễn tập bao gồm: cách xử lý khi có sự cố cháy, cách sử dụng ống cứu hỏa, bình cứu hỏa, cách dập tắt lửa,….

Cùng với việc diễn tập, Khu chung cư EHome Đông Sài Gòn 2 được đầu tư các trang thiết bị PCCC đáp ứng tiêu chuẩn như: hệ thống báo cháy, báo khói bố trí trong từng căn hộ, hệ thống chữa cháy tự động tại các khu vực có diện tích lớn như nhà để xe, hệ thống cấp nước chữa cháy và thiết bị chữa cháy di động như: bình CO2, bột chữa cháy tại mỗi tầng của chung cư. Ngoài ra, mỗi lô chung cư có 02 cầu thang bộ thoát hiểm với buồng thang kín, cửa thoát hiểm chống cháy và hệ thống tăng áp buồng thang (có tác dụng chống ngạt khói cháy khi thoát hiểm). Hệ thống thu gom rác tại các tầng được lắp đặt ống thu rác nhập khẩu từ Úc với chất liệu amiang chống cháy.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của chủ đầu tư Nam Long ADC nhằm mục đích tạo một không gian sống an lành cho cư dân EHome Đông Sài Gòn 2. Qua buổi diễn tập, cư dân tại đây sẽ tự tin hơn, sẵn sáng ứng phó với các sự cố có thể xảy ra.

 

WAdmin