Logo
Liên hệ hỗ trợ
Chat ngay

20/10/2023

Cất nóc Block C nhà ở xã hội EHomeS Nam Sài Gòn.

Ngày 18/10, block C khu căn hộ EHomeS Nam Sài Gòn - một dự án nhà ở xã hội của tập đoàn Nam Long (HOSE: NLG) đã chính thức cất nóc. Trước đó, EHomeS Nam Sài Gòn đã được xây dựng và bàn giao tổng cộng 6 block (gồm block A, B, D, E, G, H) với 1.323 căn hộ.

Tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh rộng 10 làn xe, cách Phú Mỹ Hưng 4km và Chợ Lớn 3,5km, kế cận khu đô thị Mizuki Park 26 hecta của Nam Long và hai nhà đầu tư Nhật Bản; EHomeS Nam Sài Gòn là một trong những dự án tâm huyết của tập đoàn với mục tiêu góp phần cùng chính quyền TP.HCM chăm lo tốt hơn cho những người có thu nhập thấp trong xã hội.

Block C EhomeS Nam Sài Gòn đã cất nóc

Theo quy hoạch, cư dân EHomeS Nam Sài Gòn sẽ được thụ hưởng rất nhiều tiện ích phục vụ cuộc sống hằng ngày từ khu đô thị kế cận. Cụ thể, bên cạnh các tiện ích dành riêng như công viên, cửa hàng, lối dạo bộ, cư dân còn được tận hưởng hệ thống tiện ích gồm: khu mua sắm, kênh đào cảnh quan, khu y tế, trường học, trung tâm thể dục - thể thao, công viên ven sông, đường dạo bộ, đường xe đạp...

Ngoài ra, chỉ trong 10-15 phút, từ EHomeS Nam Sài Gòn sẽ tiếp cận hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế của Phú Mỹ Hưng như Bệnh viện FV, Viện Tim Tâm Đức, Trung tâm Thương mại Crescent Mall, SC Vivo City, Đại học RMIT, khu hồ bán nguyệt - cầu ánh Sao... hay vào trung tâm khu vực Chợ Lớn, chợ Bến Thành. Hệ thống tiện ích kết hợp này đảm bảo cho cư dân EHomeS Nam Sài Gòn được nâng cao chất lượng cuộc sống trong môi trường thoáng mát, nhiều cây xanh và an ninh được đảm bảo cùng sự thuận tiện về giao thông, đi lại.

ông Trần Xuân Ngọc- Tổng Giám đốc tập đoàn cho biết: “Tuy là một dòng sản phẩm được quy định với mức giá chỉ khoảng 700-800 triệu/căn, gần như khó có thể nói đến lợi nhuận, nhưng Nam Long với tâm huyết được đồng hành cùng người dân và quốc gia Việt Nam đã xem đây là một dòng sản phẩm cần được nghiêm túc đầu tư của tập đoàn. Nam Long có hẳn một Công ty là Nam Long ADC để phát triển dòng sản phẩm này. Chúng tôi cũng đưa ra các tiêu chuẩn 3S: Social - Saving - Smart design để áp dụng vào phát triển căn hộ. Làm sao để một sản phẩm có giá trị không cao nhưng chất lượng sống vẫn cao là một bài toán mà Nam Long luôn tính toán để đồng hành cùng khách hàng EHomeS”

Tính đến nay, Nam Long đã cung cấp gần 4000 căn nhà ở xã hội tại TPHCM và Cần Thơ. Ngay trong quý 4/2023 sắp tới, Nam Long sẽ tiếp tục đưa ra thị trường hơn 1000 căn EHomeS kế cận dự án Nam Long Central Lake - Cần Thơ để ủng hộ chiến dịch “Chung tay đưa nhà dễ sở hữu trở lại!” của tập đoàn.

Nguồn: Nam Long Group (HOSE:NLG)